"ตอนเด็กๆ ใครที่เคยฝันไว้ว่าอยากจะตื่นมาท่ามกลางก้อนเมฆ

หรืองีบหลับท่ามกลางปุยเมฆรอบๆ ตัว วันนี้ฝันเป็นจริงแล้วค่ะ"

 

วันนี้ Pinpina ของเสนอไอเดียการแต่งบ้านแบบใหม่โดยการย้ายปุยเมฆทั้งหลายมาไว้ที่ผนังบ้านของคุณค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมละคะว่าจะทำได้อย่างไร ขอเชิญทุกท่านพบกับผนังท้องฟ้า วอลเปเปอร์ลายธรรมชาติสุดเก๋ที่สุดในตอนนี้จาก Pinpina ค่ะ

 

 

Cuddle clouds 

วอลเปเปอร์ลายปุยเมฆสุดแสนจะน่ารักลายนี้เหมาะกับทุกห้องในบ้านเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนเด็ก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือเก่า เราขอแนะนำ Cuddle clouds ตัวนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากเฉดสีท้องฟ้าที่สดใสแล้ว ข้อดีอีกอย่างของวอลเปเปอร์ตัวนี้คือสามารถสั่งทำได้ตามขนาดผนัง ทำให้เราจัดวางปุยเมฆให้เป็นอิสระลอยฟุ้งไปทั่วทั้งห้องได้ตามความต้องการอีกด้วยค่ะ

 

 

 

Cloud puff

วอลเปเปอร์ลายเมฆ Cloud puff ลายนี้จะดูเคร่งขรึมมากกว่าลายแรกเล็กน้อยค่ะ เหมาะสำหรับทุกห้องในบ้านเช่นกัน ตัวลายจะมีขีดๆ เล็กน้อยซึ่งเป็นลูกเล่นที่ทำให้วอลเปเปอร์ลายนี้เสมือนคุณกำลังมองออกไปนอกกระจกหน้าต่างบานใหญ่ที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆที่ลอยละล่องอยู่ด้านนอกค่ะ

 

 

Happy cloud

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศในวันที่ท้องฟ้ามีแดดจัดอากาศสดชื่นแจ่มใสท้องฟ้าสีน้ำเงินสด ห้ามพลาดลายนี้เด็ดขาดกับ Happy cloud วอลเปเปอร์ลายเมฆเฉดสีน้ำเงินเข้ม ให้คุณสัมผัสได้ถึงความสดชื่นได้ตลอดวันค่ะ 

 

 

Cumulus

บรรยากาศกลุ่มเมฆที่ครึ้มฟ้าครึ้มฝนนี้เป็นลายวอลเปเปอร์เช่นกัน Cumulus แสดงถึงลวดลายของกลุ่มเมฆก้อนจำนวนมากรวมตัวกันก่อนที่จะโปรยปรายลงมาเป็นหยาดฝน เฉดสีนี้เหมาะกับโทนห้องที่มีสีสุภาพ ไม่หวือหวา และสามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดผนังค่ะ

 

 

Above the clouds

หากจำฉากในภาพยนตร์ดังๆ ที่เกี่ยวกับเครื่องบินได้ หลายคนจะต้องอ๋ออย่างแน่นอนกับบรรยากาศเหนือกลุ่มก้อนเมฆแบบนี้ Above the clouds วอลเปเปอร์ที่จำลองเสมือนว่าเรามองดูเมฆจากบนเครื่องบินท่ามกลางปุยเมฆลอยฟุ้งอยู่รอบตัวเรา ปลายขอบฟ้าเปล่งแสงอาทิตย์ของวันที่กำลังจะลาลับไป สร้างบรรยากาศชวนฝันได้ทั้งวันเลยละค่ะ

 

 

 

Notturno-blu

สำหรับท่านที่ชอบท้บรรยากาศยามค่ำคืนต้องลายนี้เลยค่ะ Notturno-blu วอลเปเปอร์ที่จำลองบรรยากาศท้องฟ้ายามค่ำคืนคราคร่ำไปด้วยดวงดาวระยิบระยับส่องประกายสาดแสงจันทร์และเหล่าบรรดาหมู่เมฆที่มาส่งทุกท่านให้นอนหลับฝันดีตลอดคืนค่ะ

 

 

Pinpina ยังมีลวดลายวอลเปเปอร์อีกจำนวนมากให้ทุกท่านได้เลือกตามไตล์ที่ชอบเลยนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการคำปรึกษาในการเลือกแบบวอลเปเปอร์ ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทางเรา Pinpina มีทีม Wall Stylist ที่คอยแนะนำและให้คำปรึกษากับทุกท่านในการเลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะสมค่ะ

หากสนใจสินค้าหรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมสามารถติดต่อ PINPINA ได้ตลอดทุกวันที่โชว์รูมที่โครงการ Green Connect อโศก สุขุมวิท 31 เวลา 10.00 - 18.00 น. ติดต่อ 02 662 1593, 081 828 2551 หรือ Follow เราได้ทาง Social Network ค่ะ

E-mail : pinpina.com@gmail.com

www.pinpina.com

FACEBOOK : Pinpina

INSTAGRAM : pinpinabkk

 

edit @ 25 May 2016 17:06:53 by Pinpina

Comment

Comment:

Tweet