"โรแมนติก” ในอุดมคติของใครหลายๆ คน อาจจะต้องเน้นไปทางสีหวานๆ หรือใช้โทนสีชมพูเป็นหลัก แต่ไม่จำเป็นเสมอไปนะคะ ในคำจำกัดความของโรแมนติกนั้นมีทั้งความสวยงามและให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปซึ่งในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับแนวคิดและความชอบของแต่ละบุคคลค่ะ และถ้าหากเราลงลึกในรายละเอียดเฉพาะของสไตล์นี้จริงๆ จะพบว่ามีสไตล์ย่อยๆ ที่ควบคู่กับโรแมนติกได้อีกมากมายเลยละค่ะ 

หากใครกำลังมองหาสไตล์การแต่งบ้านแนวโรแมนติกอยู่ ขอแนะนำว่าไม่จำเป็นต้องใช้ของตกแต่งสีหวานแหววทุกชิ้นนะคะ ไม่เช่นนั้นจะทำให้บ้านดูหวานเลี่ยนเกินไป แต่ให้มีเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสไตล์อื่นมาประกอบบ้างจะช่วยให้ดูกิ๋บเก๋มากขึ้น สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งบ้านโรแมนติกก็คือ การเลือกใช้สีโทนอ่อนหวานที่ให้อารมณ์โรแมนติก เช่น สีชมพู สีฟ้า สี่ม่วง สีน้ำตาลค่ะ  และอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะแนะนำกันวันนี้จะเปลี่ยนอารมณ์ห้องและบ้านให้โรแมนติก แถมทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานอีกด้วย นั่นก็คือการติดวอลเปเปอร์ค่ะ Pinpina เรามีวอลเปเปอร์ในสไตล์โรแมนติกจำนวนมาก และวันนี้เรานำภาพตัวอย่างลาย Wallpaper ในสไตล์ Romantic นี้มาให้ชมกันค่ะ

Pinpina ยังมีลวดลายวอลเปเปอร์อีกจำนวนมากให้ทุกท่านได้เลือกตามไตล์ที่ชอบเลยนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการคำปรึกษาในการเลือกแบบวอลเปเปอร์ ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทางเรา Pinpina มีทีม Wall Stylist ที่คอยแนะนำและให้คำปรึกษากับทุกท่านในการเลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะสมค่ะ

หากสนใจสินค้าหรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมสามารถติดต่อ PINPINA ได้เลยค่ะ ทีม Wall Stylist คอยแนะนำและให้คำปรึกษาในการเลือกวอลเปเปอร์ของคุณได้ตลอดวันจันทร์ - เสาร์ ที่โชว์รูมที่โครงการ Green Connect อโศก สุขุมวิท 31 เวลา 10.00 - 18.00 น. ติดต่อ 02 662 1593, 081 828 2551 หรือ Follow เราได้ทาง Social Network ค่ะ

E-mail : pinpina.com@gmail.com

WEBSITE : www.pinpina.com

FACEBOOK : Pinpina

INSTAGRAM : pinpinabkk

Comment

Comment:

Tweet