สูดอากาศสดชื่นเต็มปอดกับผนังธรรมชาติแบบ Tropical style 

Tropical style เป็นการแต่งบ้านให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติในสไตล์ร้อนชื้น ดูอบอุ่นและร่มรื่นในบรรยากาศที่เงียบสงบแอบอิงธรรมชาติ และไม่จำเป็นต้องใช้สีน้ำตาลหรือสีเขียวของต้นไม้เสมอไปนะคะ สามารถตกแต่งได้ด้วยเฉดสีในแบบ Earth tone หรือเพิ่มของแต่งบ้านที่เป็นธรรมชาติแท้ๆ เข้าไปเสริมได้เช่นกัน เช่น กระถางต้นไม้ ใบไม้ ต้นหญ้า เปิดหน้าต่างให้โล่งหรือใช้วัสดุไม้เข้ามาเสริมก็ย่อมได้เช่นกัน หรือใช้ลวดลายกราฟิกจำลองเส้นสายของธรรมชาติในการตกแต่งเสมือนการสร้างมุมธรรมชาติแห่งการพักผ่อนให้กับบ้านของคุณ

PINPINA เรามีตัวเลือกในการแต่งบ้านของคุณให้เข้ากับสไตล์ Tropical มากขึ้น โดยตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ค่ะ ซึ่งในสไตล์ Tropical นี้มีลวดลายและสีหลากหลายให้เลือกสรรกันตามไลพ์สไตล์ของทุกท่านเลยค่ะ และวันนี้เรามีภาพตัวอย่างลาย Wallpaper ในสไตล์ Tropical นี้มาให้ชมกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว...ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Tropical style กันเลยค่ะ

สำหรับท่านที่ต้องการคำปรึกษาในการเลือกแบบวอลเปเปอร์ ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทางเรา PINPINA มีทีม Wall Stylist ที่คอยแนะนำและให้คำปรึกษากับทุกท่านในการเลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะสมค่ะ

หากสนใจสินค้าหรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมสามารถติดต่อ PINPINA ได้เลยค่ะ ทีม Wall Stylist คอยแนะนำและให้คำปรึกษาในการเลือกวอลเปเปอร์ของคุณได้ตลอดวันจันทร์ - เสาร์ ที่โชว์รูมที่โครงการ Green Connect อโศก สุขุมวิท 31 เวลา 10.00 - 18.00 น. โทร 02 662 1593, 081 828 2551 หรือติดต่อขอดูแคตตาล็อกออนไลน์ได้ที่ E-mail : pinpina.com@gmail.com

WEBSITE : www.pinpina.com

FACEBOOK : Pinpina

INSTAGRAM : pinpinabkk

 

edit @ 20 Jan 2016 10:22:33 by Pinpina

Comment

Comment:

Tweet

Great idea!

#1 By Leecurtain on 2016-01-22 15:46