มุมเธอ มุมเขา และมุมของเรา

"จะเป็นยังไงเมื่อวอลเปเปอร์ที่เธอชอบและ bearbrick ที่ผมรักมาอยู่ด้วยกัน"

      ปฎิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าการเลือกบ้านหลังแรกของคู่แต่งงานใหม่คือคอนโดมีเนียมกลางเมืองที่มีพื้นที่เพียงไม่กี่ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยที่ไม่มากนักแต่ก็ครบครันไปด้วยความสะดวกสบายต่างๆ อย่างไรก็ตามการที่คนสองคนมาอยู่ร่วมกันก็ยังต้องการพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองอยู่ค่ะ การตกแต่งบ้านตามสไตล์ที่ตนเองชอบเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่ทำให้คอนโดมีเนียมน่าอยู่ขึ้นนะคะ เพียงแต่ว่าต้องมีการปรับตัว และทำความเข้าใจกันทั้งสองฝ่ายค่ะ
      จากเนื้อหาข้างต้นนะคะ ทางเรา pinpina มีตัวอย่างการจัดห้องของคู่แต่งงานใหม่มาแนะนำค่ะ วันนี้เราจะพาไปเยี่ยมชมคอนโดฯ ของคุณศุภกร โกเมศมาลัย และภรรยากันค่ะ ทั้งคู่พึ่งแต่งงานและย้ายมาอยู่คอนโดมีเนียมด้วยกัน ลักษณะเป็นแบบ duplex โดยที่ทั้งเธอและเขาต่างมีไลพ์สไตล์และความชอบส่วนบุคคลที่ต่างกันค่ะ เขา…ผู้หลงใหลในสีขาวดำและของสะสม bearbrick ส่วนเธอ...ชอบความมีสไตล์ในลวดลายของวอลเปเปอร์ ทั้งคู่จึงได้ผสมผสานความชอบของทั้งสองฝ่ายเข้าด้วยกัน โดยมีทั้งหมด 2 ไอเดียค่ะ ไอเดียแรกการจัดชั้นวาง bearbrick  ให้เป็น ”มุมของสะสมในแบบของเขา” เลือกใช้วอลเปเปอร์ลายขาวดำในสไตล์ที่ทั้งเธอและเขาชอบมาเป็นผนังให้กับกำแพงส่วนนี้ และไอเดียถัดมา ”มุมในแบบของเธอ” คือการนำวอลเปเปอร์ลวดลายอื่นทีไม่ซ้ำกันไปตกแต่งในส่วนเล็กๆ ของขั้นบันไดค่ะ สร้างความแปลกใหม่ที่แตกต่างในสองสไตล์ให้กับ ”มุมของเรา” ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะ

สุดท้ายนี้จะเห็นได้ว่าการแต่งห้องที่มีพื้นที่เล็กๆ อย่างในคอนโดมีเนียมก็สามารถจัดสรรทุกอย่างให้ลงตัวได้ อยู่ที่การมีส่วนร่วมในตัดสินใจของคนสองคนค่ะ

เข้าไปชมคอลเลคชั่นทั้งหมดได้ที่www.pinpina.com หรือ https://www.facebook.com/pinpinabkk?fref=ts

ติดต่อโชว์รูมได้ที่ โครงการ Green connect ซอยสุขุมวิท 31 โทร. 02 662 1593/ 081 828 2551 หรือ E-mail : pinpina.com@gmail.com

Copyright © 2015 PINPINA, All rights reserved.  

Our mailing address is:
235/10 Sukhumvit 31 Klongton-Nua Wattana Bangkok 10110
m 081.8282.551  t 02.662.1593

edit @ 7 Oct 2015 16:49:35 by Pinpina

Comment

Comment:

Tweet